NỘI THẤT GIFT COZY

Đăng bởi: Admin - Thứ 5, 17/09/2020, 05:17

Nội thất Gift Cozy

Công ty TNHH Thiết Kế Gift Cozy Là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất các công trình như: Nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, quán cà phê và các showroom trưng bày khác.

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2019, và cung cấp dịch vụ chất lượng cho rất nhiều dự án tại khắp Việt Nam. Với văn phòng đặt tại Bình Dương và TP. Hà Nội. Gift Cozy là một tập thể gắn kết với đội ngũ Kiến Trúc Sư trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng với đội thợ lành nghề được tách ra từ Công ty Cổ Phần gỗ An Cường. Trên thực tế, công ty chúng tôi đã bắt đầu hoạt động từ năm 2017 trên danh nghĩa là Đại Lý phân phối các sản phẩm gỗ nội thất An Cường.

Nguồn lực sản xuất

Các sản phẩm gỗ nội thất của Gift Cozy được sản xuất khép kín trong nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất hiện đại và chuyên nghiệp theo chuẩn Cabinet Pro. Cùng với nguồn vật liệu khổng lồ với đầy đủ chủng loại gỗ công nghiệp như ván dăm MFC, ván ép MDF hay HDF với các loại lớp phủ như Acrylic, Arilux, Laminate, Melamine hay Veneer. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc thiết kế và sản xuất nội thất với chất lượng cao và số lượng lớn.

Quý khách hàng có thể đặt hàng theo mẫu thiết kế có sẵn hoặc Gift Cozy sẽ thiết kế và sản xuất trọn gói theo mong muốn của khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất

Phương châm

Mặc dù công ty chúng tôi mới được thành lập, tuy nhiên với phương châm luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi các mục tiêu đã đặt ra, liên tục mở rộng thị phần, cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác lớn. Công ty chúng tôi đã đạt được một số thành tựu nhất định và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng như dự án Chương Dương Home, dự án Biconsi Home và các công trình tư nhân khác.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư trẻ năng động và sáng tạo, Gift Cozy tự tin mang lại giải pháp không gian cho mọi nhà, mọi đối tượng khách hàng và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. “Khách hàng trao cho chúng tôi niềm tin – Chúng tôi trao cho khách hàng không gian sống hạnh phúc”.

“Gift Cozy – Giải pháp không gian cho mọi nhà”
Bạn cần tìm mẫu thiết kế hay dịch vụ thi công ?