NỘI THẤT GIFT COZY

Đăng bởi: Admin - Thứ 5, 17/09/2020, 05:17

Nội thất Gift Cozy

Công ty TNHH Thiết Kế Gift Cozy Là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất các công trình như: Nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư, quán cà phê và các gian hàng trưng bày sản phẩm khác.

Nội thất Gift Cozy

 

 

Nội thất Gift Cozy bắt đầu hoạt động từ năm 2017 và chính thức thành lập Công ty năm 2019, và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất chất lượng  cao cho nhiều dự án trên toàn quốc. Nội thất Gift Cozy có trụ sở chính tại Bình Dương và có văn phòng đại diện tại Hà Nội. Gift Cozy là một tập thể gắn kết với đội ngũ Kiến Trúc Sư trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng với đội thợ lành nghề được tách ra từ Công ty Cổ Phần gỗ An Cường. Trên thực tế, công ty chúng tôi đã bắt đầu hoạt động từ năm 2017 trên danh nghĩa là Đại Lý phân phối các sản phẩm gỗ nội thất An Cường.

Nguồn lực sản xuất

Những ngày đầu hoạt động Nội Thất Gift Cozy là một tập thể gắn kết với đội ngũ Kiến Trúc Sư trẻ, năng động và nhiệt huyết từng làm việc cho một công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất của Singapore là Positive Design. Đi cùng với đó là đội thợ lành nghề từng làm việc trong Công ty Cổ Phần gỗ An Cường. Các sản phẩm gỗ nội thất của Gift Cozy được sản xuất khép kín trong nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam theo chuẩn Cabinet Pro. Cùng với nguồn vật liệu khổng lồ với đầy đủ chủng loại gỗ công nghiệp như ván dăm MFC, ván ép MDF hay HDF với các loại lớp phủ như Acrylic, Arilux, Laminate, Melamine hay Veneer. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc thiết kế và sản xuất nội thất với chất lượng cao và số lượng lớn.

Dự án đầu tiên
Dự án nội thất đầu tiên

 

 

Phương châm

“Gift Cozy – Giải pháp không gian cho mọi nhà”  Cùng với sự phát triển từng ngày trong đời sống xã hội thì không gian nội thất cũng cần được thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Bên cạnh việc luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi các mục tiêu đã đặt ra, liên tục mở rộng thị phần, cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác lớn trong lĩnh vực sản xuất thi công và cung cấp các sản phẩm về trang trí nội thất thì nội thất Gift Cozy cũng không ngừng tìm kiếm và phát huy thêm các nhu cầu của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư trẻ năng động và sáng tạo, Gift Cozy tự tin mang lại giải pháp không gian cho mọi nhà, mọi đối tượng khách hàng và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. “Khách hàng trao niềm tin – Gift Cozy trao không gian sống hạnh phúc”.

 
Bạn cần tìm mẫu thiết kế hay dịch vụ thi công ?